Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho gia đình chính sách quận Bắc Từ Liêm

Thứ tư - 10/05/2017 15:40
Hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017) và thiết thực chào mừng Đại hội Chữ thập đỏ Việt Nam lần thứ X, ngày 10/5/2017, tại phường Đông Ngạc, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) quận Bắc Từ Liêm đã phối hợp với Hội CTĐ phường Đông Ngạc cùng đoàn cán bộ, y, bác sĩ Viện MELATEX và UBND phường Đông Ngạc tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho gần 200 gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn phường.
Tại đây, các cán bộ, y, bác sĩ bệnh viện MELATEX đã tận tình thăm hỏi sức khỏe, khám tổng thể, điện tim, siêu âm và một số chuyên khoa khác như: Mắt, tai, mũi, họng….Tổng kinh phí khám bệnh và cấp thuốc trị giá trên 20 triệu đồng. Đặc biệt, một số thân nhân liệt sĩ, gia đình chính sách do điều kiện sức khỏe không đến được địa điểm khám tập trung, đoàn công tác đã cử bác sĩ đến tận nhà thăm hỏi, khám bệnh và tư vấn điều trị bệnh.
 
Được biết, đây là một hoạt động thường xuyên của các cấp Hội CTĐ trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm cùng phối hợp với cấp ủy, chính quyền phường và bệnh viện nhằm chăm sóc, nâng cao sức khỏe nhân dân, góp phần giữ vững và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” đền ơn đáp nghĩa, gắn kết nghĩa tình.

Nguồn tin: Hội CTĐ quận Bắc Từ Liêm

 Từ khóa: kyniem70namtbls

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây