Hội Chữ thập đỏ quận Hoàng Mai bàn giao công trình xây, sửa nhà Chữ thập đỏ

Thứ tư - 11/01/2017 10:27
Ngày 30/12/2016, Hội Chữ thập đỏ quận Hoàng Mai phối hợp với Đảng ủy - UBND và các ban, ngành đoàn thể phường Hoàng Văn Thụ tổ chức Lễ bàn giao công trình xây, sửa nhà Chữ thập đỏ tại gia đình ông Nguyễn Toàn ở số 209 ngõ 282 tổ 38 đường Hoàng Mai.
Gia đình ông Nguyễn Toàn là hộ nghèo có hoàn cảnh rất khó khăn, nhà dột nát mỗi khi mùa mưa đến nước dột vào nhà phải lấy xô, chậu hứng nước, nền đất ẩm thấp, bản thân ông Toàn và vợ sức khoẻ yếu, không có việc làm ổn định, hai người con một con trai đi làm thuê công việc thất thường, một người con gái bị tâm thần, gia đình ông Toàn không có khả năng sửa nhà. Hội Chữ thập đỏ quận đã quyết định hỗ trợ “xây, sửa Chữ thập đỏ", công trình xây sửa nhà cho gia đình ông Nguyễn Toàn có tổng diện tích 26m2 với tổng trị giá là 17 triệu đồng, trong đó Hội CTĐ Quận hỗ trợ 15 triệu đồng và cá nhân ông Nguyễn Vân - Bí thư chi bộ hỗ trợ 2 triệu đồng. Sau hơn 2 tháng khởi công xây dựng, đến nay công trình đã hoàn thành được bàn giao cho gia đình ông Toàn đưa vào sử dụng
Hoàng Mai bàn giao nhà ông Nguyễn Toàn ở số 209 ngõ 282 tổ 38 đường Hoàng Mai 2
Lễ bàn giao công trình xây, sửa nhà Chữ thập đỏ tại gia đình ông Nguyễn Toàn
Lễ bàn giao nhà "Chữ thập đỏ" của Hội Chữ thập đỏ quận Hoàng Mai trao cho gia đình ông Toàn trước sự chứng kiến của lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ phường Hoàng Văn Thụ, cấp ủy chi bộ, đoàn thể và nhân dân khu dân cư. Có được ngôi nhà khang trang sạch đẹp, từ nay gia đình ông Nguyễn Toàn đã xóa được nhà dột nát, tạo thêm động lực cho gia đình phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

Nguồn tin: Hội Chữ thập đỏ quận Hoàng Mai

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây