Hộ trợ cho ba cháu nhỏ bố, mẹ bị tai nạn giao thông qua đời

Thứ ba - 05/07/2016 16:06
Sau khi biết tin vợ chồng anh Trương Văn Tài và chị Nguyễn Thị Hồng ở thôn Hoàng Xá, xã Khánh Hà, huyện Thường Tín không may gặp tai nạn khiến cả hai vợ chồng anh, chị tử vong, để lại 3 con gái thơ dại, ngày 05/07/2016 Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội đã cùng với Hội Chữ thập đỏ huyện Thường tín, lãnh đạo Đảng ủy - UBND, các ngành, đoàn thể của xã Khánh Hà, nhóm thiện nguyện của ca sỹ Tử Như Tài  và một số nhà hảo tâm đã đến thăm hỏi, chia buồn và hỗ trợ bước đầu cho gia đình để chăm lo cho các cháu.
 
Sau khi biết tin vợ chồng anh Trương Văn Tài và chị Nguyễn Thị Hồng ở thôn Hoàng Xá, xã Khánh Hà, huyện Thường Tín không may gặp tai nạn khiến cả hai vợ chồng anh, chị tử vong, để lại 3 con gái thơ dại, ngày 05/07/2016 Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội đã cùng với Hội Chữ thập đỏ huyện Thường tín, lãnh đạo Đảng ủy - UBND, các ngành, đoàn thể của xã Khánh Hà, nhóm thiện nguyện của ca sỹ Tử Như Tài  và một số nhà hảo tâm đã đến thăm hỏi, chia buồn và hỗ trợ bước đầu cho gia đình để chăm lo cho các cháu. Sự mất mát của gia đình và đặc biệt của các cháu là quá lớn khi mà cháu lớn năm nay mới 8 tuổi, cháu thứ hai 6 tuổi và cháu út được 15 tháng. Những ánh mắt trẻ thơ ngơ ngác, những giọt nước mắt sót thương khi nhìn di ảnh của anh chị khiến khó ai có thể cầm lòng     
Trước mắt, Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hà Nội hỗ trợ cho các cháu 5.000.000đ, Hội Chữ thập đỏ Thường Tín 2.500.000 đ, nhóm của ca sỹ Từ Như Tài 6.450.000đ, anh Trần Xuân Chiến - Giám đốc Công ty CMC Thăng Long 3.000.000đ. Toàn bộ số tiền trên sẽ được lập thành một Sổ tiết kiệm để ông bà chăm lo cho các cháu. Thông qua sự vận động của Hội Chữ thập đỏ huyện Thường Tín hiện cũng đã có một số nhà hảo tâm nhận hỗ trợ thường xuyên mỗi tháng từ 200.000 đến 300.000đ/tháng cho các cháu. Không còn bố mẹ, các cháu còn nhỏ dại, sống với ông bà già yếu, nên rất mong các tổ chức, các nhà hảo tâm tiếp tục quan tâm giúp đỡ các cháu.
IMG 1242
Ông Nguyễn Sỹ Trường – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP Hà Nội trao tặng sổ tiết kiệm cho các cháu
 


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây