625 người dân nghèo được khám bệnh miễn phí trong chương trình

Thứ năm - 19/11/2015 03:17
625 người dân nghèo được khám bệnh miễn phí trong chương trình
(ĐCSVN) – Ngày 31/10, Hội Chữ thập đỏ TP Hà Nội phối hợp với Câu lạc bộ Bác sỹ và những người bạn và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hòa Bình tổ chức chương trình “Tri ân mùa thu” tại xã Ngọc Lâu, huyện Lạc Sơn - một xã khó khăn của tỉnh Hòa Bình.

Tại chương trình, 625 người thuộc diện gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn đã được các bác sỹ tư vấn, khám bệnh, phát thuốc, kiểm tra đường huyết, siêu âm, điện tim... 30 hộ có hoàn cảnh khó khăn được tặng quà; Ban tổ chức cũng đã tặng thư viện trường tiểu học Ngọc Lâu trên 600 đầu sách và một số dụng cụ học tập... Bên cạnh việc khám, chữa bệnh và phát thuốc miễn phí, nhiều người dân tại xã Ngọc Lâu đã được thành viên trong đoàn công tác cắt tóc miễn phí.

       Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Hội Chữ thập đỏ TP Hà Nội và các cơ quan liên quan, thể hiện sự quan tâm của Hội Chữ thập đỏ góp phần bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân, thực hiện chính sách an sinh xã hội. Hoạt động cũng hướng tới kỷ niệm 69 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 - 23/11/2015), 58 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Hà Nội (23/11/1957- 23/11/2015) và chào mừng Đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

       Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình: 

 Các bác sĩ tư vấn, khám bệnh và cắt tóc cho người dân trên địa bàn xã Ngọc Lâu

 Ban tổ chức tặng quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn
 
 

Nguồn tin: Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây