Trao giải thưởng Giọt hồng năm 2015

Thứ ba - 01/03/2016 08:41
Sáng ngày 14/01/2016, Ban chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện thành phố Hà Nội, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức trao giải thưởng Giọt hồng - 2015
Đến dự lễ trao giải thưởng Giọt hồng có các đồng chí Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Công đoàn Y tế Việt Nam,Cục khám chữa bệnh Bộ Y tế, Hội Chữ thập đỏ Thành phố, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, đại diện các cơ quan, ban ngành Thành phố, Hội Chữ thập đỏ các quận, huyện, thị, lãnh đạo các đơn vị, tổ chức trên địa bàn Hà Nội. Giải thưởng Giọt hồng là giải thưởng cho các tổ chức, đơn vị đồng hành và có nhiều đóng góp cho phong trào hiến máu tình nguyện, đến nay giải thưởng Giọt hồng đã qua 8 năm tổ chức, giải thưởng này đã trở thành một giải thưởng được nhiều đơn vị, tổ chức trên địa bàn thành phố Hà Nội hưởng ứng, đón nhận.

Giải thưởng Giọt hồng lần thứ 8 đã được trao cho 12 đơn vị, tổ chức và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hiến máu tình nguyện và đã vinh dự nhận kỷ niệm chương và bằng khen của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam năm 2015.

Sự kiện này là niềm tự hào, động viên khích lệ  cho người làm công tác vận động hiến máu tình nguyện. Tuy nhiên, tình trạng thiếu máu vào những thời điểm khan hiếm máu như dịp hè, dịp Tết vẫn diễn ra và rất cần sự vào cuộc, chung tay của các đơn vị, tổ chức, cá nhân. Mỗi đơn vị máu tiếp nhận được đã thể hiện được  tinh thần nhân ái, tình cảm và trách nhiệm của cả cộng đồng đối với những người bệnh đang cần truyền máu. 
                                                                                             
Đ/c Nguyễn Sỹ Trường – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP Hà Nội trao giải thưởng Giọt hồng 2015
 Đ/c Nguyễn Sỹ Trường - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP Hà Nội trao giải thưởng Giọt hồng 2015

Nguồn tin: Xuân Quý

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây