Sẻ chia những nghĩa tình trong dịch bệnh

Thứ năm - 16/04/2020 23:28
Sẻ chia những nghĩa tình trong dịch bệnh
Từ khi bắt đầu ngày 15/4/202 đến nay các điểm cấp phát lương thực, thực phẩm miễn phí của Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội vẫn thu hút rất đông người có hoàn cảnh khó khăn đến nhận.

Ghi nhận tại 5 điểm cấp phát trong chương trình tại quận Cầu Giấy, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm và huyện Đông Anh, mỗi ngày hàng nghìn suất quà gồm gạo, mỳ tôm, các nhu yếu phẩm thiết yếu (tùy từng thời điểm, từng điểm phát) đã được phát ra, trao tận tay đến người có hoàn cảnh khó khăn.

Các điểm cấp phát 3

 

Với mục tiêu hướng đến những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người lao động tự do, thu nhập bấp bênh....đã khó khăn trong dịch bệnh càng khó khăn hơn. Vì vậy, "Ai thực sự cần, hay khó khăn xin hãy đến lấy. Ai ổn rồi, xin hãy nhường cho người khác!", hy vọng những túi quà nhỏ của Hội Chữ thập đỏ sẽ giúp họ vơi bớt khó khăn, ổn định phần nào cuộc sống.

Các điểm cấp phát 5

Để những giá trị yêu thương, sẻ chia được lan toả, Hội Chữ thập đỏ Thành phố rất mong nhận được sự ủng hộ từ các cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân nhà hảo tâm trong chương trình.

Các điểm cấp phát1

 

Các điểm cấp phát 4

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây