Cụm Thi đua các tỉnh Trung du - Việt Bắc và thành phố Hà Nội tổng kết công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ năm 2019

Thứ sáu - 06/12/2019 10:23
Trong hai ngày 5-6/12/2019, Cụm Thi đua các tỉnh Trung du - Việt Bắc và thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ năm 2019.
Về dự động viên phong trào cụm thi đua có ông Nguyễn Đức Khải - Trưởng ban Kiểm tra Trung ương Hội, bà Nguyễn Thúy Anh - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ 9 tỉnh, Thành phố trong cụm thi đua.
IMG 5724
Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ năm 2019 Cụm Thi đua các tỉnh Trung du - Việt Bắc và thành phố Hà Nội
Trong năm 2019 Cụm Thi đua đã làm tốt vai trò tham mưu cho cấp ủy, chính quyền trong việc lãnh đạo chỉ đạo triển khai kịp thời, có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, nhà nước về công tác nhân đạo, các nội dung, phương thức hoạt động của hội có nhiều đổi mới, sáng tạo, các phong trào cuộc vận động, các mô hình Chữ thập đỏ do Hội triển khai luôn gắn với mục tiêu, chương trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Luôn hướng về cơ sở, gắn với đối tượng đã thực sự thu hút cán bộ, hội viên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ và đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia hướng ứng. Tổng giá trị hoạt động của Cụm năm 2019 đạt trên 603 tỷ đồng, trợ giúp được trên 1.436.475 lượt người. Qua tự chấm điểm đánh giá thi đua 9/9 đơn vị đạt xuất sắc.

Chiều ngày 5/12/2019, Cụm Thi đua tổ chức Lễ khánh thành nhà Chữ thập đỏ cho hộ gia đình ông Bàn Văn Hồng, xóm Nà Hoảng, xã Tạm Kim, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng với tổng giá trị xây dựng trên 200 triệu đồng, trong đó Cụm Thi đua các tỉnh Trung du - Việt Bắc và thành phố Hà Nội hỗ trợ 45 triệu đồng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây