Đại hội Chi bộ cơ quan Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ sáu - 29/05/2020 23:24
Đại hội Chi bộ cơ quan Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025
Ngày 28/5/2020, Chi bộ cơ quan Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ cơ quan Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đại hội đã vinh dự được đón tiếp đồng chí Phùng Khải Lợi- PBT thường trực Đảng uỷ Khối các cơ quan thành phố và các đồng chí trong tổ công tác số 2 của Đảng uỷ khối; các đồng chí đảng viên trong Chi bộ; quần chúng ưu tú cơ quan Hội Chữ thập đỏ Thành phố.
 

ĐH Chi bộ 2


Đại hội đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ cơ quan Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội lần thứ V, nhiệm kỳ 2015-2020. Trong những năm qua dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Đảng uỷ Khối các cơ quan thành phố Hà Nội, Chi bộ cơ quan Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội đã tập trung tuyên truyền, quán triệt thực hiện các chủ trương, đường lối, chỉ thị, nghị quyết, quy định của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước tới cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức, người lao động trong cơ quan.
 

ĐH Chi bộ 3


Trong công tác thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, Chi bộ đã lãnh, chỉ đạo triển khai thực hiện các chương trình, hoạt động của Hội Chữ thập đỏ từ thành phố đến cơ sở. Kết quả công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ 5 năm qua đạt hơn 1.353 tỷ đồng, tăng 213% so với nhiệm kỳ trước.

Đại hội cũng đã đề ra các mục tiêu tổng quát, chỉ tiêu chủ yếu, khâu đột phá nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Chi bộ; Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị tư tưởng; phát triển và nâng cao chất lượng đảng viên. Thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Nêu cao trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, người đứng đầu cấp uỷ, cơ quan gắn với việc thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 (khoá XII).

 

ĐH Chi bộ 4


 

ĐH Chi bộ 5


Với sự nhất trí cao Đại hội đã bầu ra Ban Chi uỷ nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 03 đồng chí và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan thành phố lần thứ XIII.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây