Mong mọi người giúp đỡ để chị sớm được mổ tim

Thứ ba - 29/08/2017 10:50
Mong mọi người giúp đỡ để chị sớm được mổ tim
Chị Nguyễn Thị Hằng, sinh năm 1986 sống tại Thôn Đĩnh Tú, xã Cấn Hữu, huyện Quốc Oai, Hà Nội. Gia đình chị thuộc diện hộ nghèo của xã, cuộc sống đã rất khó khăn với gia đình chị nay càng khó khăn hơn khi chồng chị không may mất sớm từ khi con gái út của anh chị mới chưa được 1 tuổi, để lại cho chị ba đứa con thơ.
Bản thân chị bị bệnh tim, đã đi mổ một lần nhưng bệnh lại tái phát và nặng hơn nên cần phải mổ. Do bị bệnh tim nên chị không thể làm được việc nặng, mọi thu nhập trông chờ vào công đan giỏ tre của 3 mẹ con, thu nhập mỗi tháng được khoảng trên 1 triệu đồng. Với số tiền ít ỏi đó để nuôi các con còn khó khăn thì lấy đâu tiền để mổ tim. Cuộc sống bốn mẹ con chị Hằng đang rất khó khăn, rất mong nhận được sự quan tâm, giúp đỡ để chị Hằng có tiền mổ tim, đủ sức khỏe nuôi các con ăn học nên người.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về địa chỉ: Chị Nguyễn Thị Hằng, thôn Đĩnh Tú, Xã Cấn Hữu, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội. Hoặc Hội Chữ thập đỏ huyện Quốc Oai - số 120 Thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội. SĐT 02433843071.

Nguồn tin: Phan Phương Thúy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây