Trân trọng một tấm lòng hướng về quê hương

Thứ hai - 03/07/2017 14:20
Tại Trạm y tế phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) phường phối hợp với cụ Bảy Hoành tặng 200 suất quà cho người nghèo, người khuyết tật, người có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất trị giá 200.000 đồng và ủng hộ một số tổ chức làm nhân đạo với tổng số tiền trên 50 triệu đồng.
Đảng ủy, chính quyền địa phương đặc biệt là Hội CTĐ phường luôn ghi nhận và trân trọng sự đóng góp to lớn của cụ Bảy Hoành đối với công tác nhân đạo từ thiện. Mặc dù đã trên 85 tuổi nhưng năm nào cụ Bảy Hoành cũng trở về thăm quê hương và mỗi lần như vậy cụ đều quan tâm chăm sóc các đối tượng chính sách, ủng hộ người nghèo và những số phận thiệt thòi ở địa phương. Không chỉ có vậy, Cụ Bảy Hoành còn thường xuyên mua thuốc chữa bệnh ung thư gửi về Phòng khám Nhân đạo Hội CTĐ phường Xuân Đỉnh để chữa bệnh miễn phí cho những người bị bệnh ung thư có hoàn cảnh khó khăn. Bình quân mỗi năm cụ ủng hộ số thuốc điều trị bệnh ung thư trị giá trên 70.000.000 đồng.
aaaaa
Cụ Bảy Hoành ân cần thăm hỏi người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm
Ghi nhận tấm lòng nhân ái của Cụ, TƯ Hội CTĐ Việt Nam đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp nhân đạo”, gia đình Cụ được công nhận là “Gia đình CTĐ” cấp thành phố.

Nguồn tin: Nguyễn Thị Mùi 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây